![]()

| เมื่อวันเสาร์ที่
6 กันยายนที่ผ่านมา jeducation ได้จัดปฐมนิเทศก่อนเดินทางให้กับนักเรียนไทยที่จะไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่นในภาคเรียนเดือนตุลาคม
2003 ที่จะถึงนี้ค่ะ เรื่องที่แนะนำก็เป็นข้อมูลที่จำเป็นตั้งแต่การเตรียมตัว เช่น การจัดเตรียมเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ที่ควรหรือไม่ควรจะนำไปญี่ปุ่น การเดินทางจากสนามบินดอนเมืองไปจนถึงการกรอกเอกสาร , การผ่านด่านต่าง ๆ ที่สนามบินเพื่อเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงการเริ่มใช้ชีวิตในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันแรก ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคาร การลงทะเบียนคนต่างชาติ โทรศัพท์มือถือ การใช้อินเตอร์เน็ท ฯลฯ |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| หลังจากสิ้นสุดการปฐมนิเทศกันแล้ว
ก็มาถึงการจับรางวัลพิเศษเพื่อชิงตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่นฟรีจากสายการบินเจแปน
แอร์ไลน์ และDictionary ไฟฟ้า อย่างละหนึ่งรางวัล ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครเรียนกับ
jeducation ค่ะ และเพื่อให้เกิดการลุ้นกันเสียหน่อย เราจึงใช้วิธีคัดออกทีละชื่อ โดยให้แต่ละคนจับฉลากขึ้นมาทีละใบ ใครที่โดนเรียกชื่อก็จะหมดสิทธิ์ไป งานนี้ทุกคนจึงต้องลุ้นไม่ให้ชื่อตัวเองถูกจับออกมากันล่ะค่ะ |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
สุดท้ายเราก็ได้ผู้โชคดี
คือคุณจันทนา ตั้งวราวุธ โรงเรียน Toei ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ - นาริตะฟรี |
|
ผู้โชคดีที่เสียสละ
คุณคมเคียว ศรีสุวรรณ โรงเรียน Yono ได้รับรางวัล Dictionary ไฟฟ้า Seiko แต่เนื่องจากตนเองมีอยู่แล้ว จึงขอยกรางวัลให้จับใหม่อีกครั้งค่ะ ขอปรบมือให้....เย ! |
![]() |
| หลังจากจับฉลากผู้โชคดีอีกครั้ง รางวัล Dictionary ไฟฟ้ามูลค่า 8,000 บาท จึงตกเป็นของคุณเอก โอสถหงษ์ โรงเรียน Aoyama ค่ะ |
![]() |
![]() |
แม้จะมีผู้โชคดีได้รับรางวัลพิเศษเพียงแค่ 2 คน แต่ทุกคนที่สมัครเรียนกับ jeducation ก็ได้รับบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศจาก KDDI ให้ไปใช้กันฟรี ๆ |
![]() |
พร้อมสิทธิพิเศษในการซื้อตั๋วเครื่องบิน JAPAN AIRLINES ราคาพิเศษแบบสุด ๆ ที่จะหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ( เฉพาะนักเรียนและผู้ปกครองของนักเรียนที่สมัครเรียนกับ jeducation เท่านั้น ) |
|
8/09/2003
|