ประสบการณ์ เรียนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นธุรกิจที่สถาบัน TERA โอซาก้า

ในเดือนกรกฎาคม ปี2014  บุษได้มีโอกาสไปเข้าเรียนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นธุรกิจเพื่อการทำงาน ที่โรงเรียน Tera Business and Communication School ซึ่งอยู่ที่จังหวัดโอซาก้าค่ะ

tera_business001

อ่านต่อ »

 

Columbia International School โรงเรียนนานาชาติในญี่ปุ่น

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเด็กรุ่นใหม่  ที่ต้องการเรียนหลักสูตรอินเตอร์ในระดับมัธยมปลายที่ญี่ปุ่น  ในวันนี้ เรามาเยี่ยมชมโรงเรียนนานาชาติในญี่ปุ่น  ซึ่งมีชื่อว่า Columbia International School  (CIS ) ที่จ.ไซตะมะกันค่ะ

columbia004

อ่านต่อ »

 

หอพักของโรงเรียน ABK

J-Visit  ตอนที่แล้ว  ได้ทำความรู้จักกับโรงเรียน ABK Japanese Language Institute และ ABK College  ไปแล้ว  ตอนนี้ตามพี่บุษและพี่จูน ไปดูหอพักบางแห่งของโรงเรียนกันค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

อ่านต่อ »

 

เยี่ยมชมโรงเรียน ABK Japanese Language Institute และ ABK College

J-visit ตอนนี้ ไปทำความรู้จักกับโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นในเครือ ABK Group อันได้แก่  ABK Japanese Language Institute และ ABK College กันค่ะ

ABK023

อ่านต่อ »

 

ทัวร์อาคารใหม่โรงเรียน Tokyo Galaxy Japanese Language School

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2015 โรงเรียน Tokyo Galaxy Japanese Language School ย้ายที่ตั้งใหม่ค่ะ   คอลัมน์ J-Visit ตอนนี้เลยขอพามาชมสถานที่ใหม่ของโรงเรียนกันค่ะ  เนื่องจากช่วงนี้  ทีมงานเจเอ็ดดูเคชั่นเราอยู่ที่ญี่ปุ่นพร้อมกัน 4 คน  เริ่มตั้งแต่ ฮาเซกาว่าซัง ผอ.เจเอ็ดดูเคชั่น , พี่จูน ผู้จัดการ , พี่บุษ  หัวหน้าฝ่ายแนะแนว  และมินามิซัง ผู้จัดการประจำเจเอ็ดดูเคชั่นที่ญี่ปุ่น   วันนี้เลยแท็กทีมกันมารบกวนทางโรงเรียนพร้อมกันทีเดียวเลยค่ะ

tulip024

อ่านต่อ »

 

Tulip : Share house สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ

คอลัมน์  J-Visit ตอนนี้จะพาไปชมที่พักอีกประเภทหนึ่งคือ Share House  ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมในหมู่คนญี่ปุ่น   และหลาย ๆ แห่งเปิดรับทั้งคนญี่ปุ่นและคนต่างชาติเข้าพักร่วมกัน

tulip001

อ่านต่อ »

 

วันแรกที่ญี่ปุ่น ของนักเรียน CBC ภาคเรียนเมษายน 2015

วันแรกที่ญี่ปุ่นของนักเรียนโรงเรียน CBC  : College of Business and Communication ภาคเรียนเดือนเมษายน 2015  ภาคเรียนฤดูใบไม้ผลิที่ซากุระกำลังบานสะพรั่ง  จะเป็นอย่างไรกันบ้าง   มาดูกันค่ะ

CBC_april2015_21 อ่านต่อ »

 

พาเยี่ยมชม Kobe International University

หน้ารร.หลัก

คอลัมน์นี้พาทุกท่านไปเยี่ยมชม Kobe International University ที่โกเบ โดยพี่บุษ เจ้าหน้าที่เจเอ็ดดูเคชั่นค่ะ บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ติดตามจากบันทึกของพี่บุษได้เลยนะคะ :)
อ่านต่อ »

 

วันแรกที่ญี่ปุ่น ของนักเรียน CBC ภาคเรียนตุลาคม 2014

นักเรียนใหม่ของโรงเรียน CBC  : College of Business and Communication ที่คาวาซากิ จ.คานากาวา
ภาคเรียนเดือนตุลาคม 2014   ออกเดินทางจากไทย  ไปใช้ชีวิตนักเรียนที่ญี่ปุ่นกันแล้วค่ะ

 

60531
อ่านต่อ »

 

เยี่ยมชมโรงเรียน Sendagaya Japanese School

คอลัมน์ J Visit ตอนนี้ขอพาไปเยี่ยมชมโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นเซนดากะยะ ( Sendagaya Japanese School) ที่ย่าน Takadanobaba เขตชินจูกุ กรุงโตเกียวกันค่ะ

sendagaya_school1

อ่านต่อ »