DIARY Nam ::Day 8::

วันนี้เป็นอีกวันที่ต้องนั่งเขียนไดอารี่บนรถบัส เพราะกำลังนั่งรถกลับโอซาก้าอยู่ค่ะ จริงๆวันนี้แอบขี้เกียจเขียนเพราะไปเล่นสวนสนุกมาเหนื่อยมาก หมดแรงค่ะ

วันนี้คนที่สวนสนุกน้อยมาก โชคดีสุดๆ ได้เล่นทุกอย่างหมดเลย เครื่องโหด 4 เครื่องในสวนสนุกก็รอคิวไม่ถึง 10 นาที ไฮไลท์ของการมาครั้งนี้คืออยากเข้าบ้านผีสิงที่มีคน ลือว่าน่ากลัวมากๆ เพราะคราวที่แล้วมาแต่ไม่ได้เข้าค่ะ

ต้องขอเกริ่นก่อนว่าบ้านผีสิงนี้เป็น โรงพยาบาลร้างที่ข้างในมีซอมบี้อยู่ ระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร  ซึ่งเราจะใช้เวลาประมาณ 45 นาทีในการเข้าไปค่ะ สวนสนุกครั้งนี้มีเพื่อนมาด้วยกันทั้งหมด 4 คน รวมน้ำก็เป็น 5 คน แต่มีเพื่อนคนเดียวที่ยอมเข้าไปด้วย ตอนแรกกลัวมาก พอเข้าแถวเสร็จก็หันไปถามครอบครัวญี่ปุ่นที่ลูกๆมากับพ่อว่า ขอไปด้วยได้ไหมเพราะเรามากันสองคน เขาก็บอก ได้ๆ เพราะเขากลัวเหมือนกัน

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจครั้งนี้ อยากจะบอกดังๆว่า ใครที่บอกว่าน่ากลัวแสดงว่าไม่เคยมาเข้าที่ไทย 55555 สำหรับน้ำ ที่ไทยน่ากลัวกว่ามากๆ แต่ของที่นี่เขาตกแต่งและบรรยากาศต่างๆดีกว่า แต่เข้าไปจะไม่ตกใจเท่าของไทย ถามว่าถ้ามาอีกจะเข้าอีกไหม ก็คงเข้าถ้ามากับเพื่อนอีกกลุ่มหรือมากับครอบครัวค่ะ เพราะอารมณ์จะต่างกัน

มีอีกเครื่องเล่นที่ไม่ควรพลาดคือที่เป็นเครื่องบินแล้ว เขาจะพาเราชมภูเขาฟูจิค่ะ ชื่อ Fuji Airways จะบอกว่าเขาทำดีมาก เหมือนเรานั่งเครื่องบินจริงๆเลยค่ะ

รู้สึกว่า Fuji Q เปิดให้คนต่างชาติเข้าฟรีด้วยนะคะ แต่ถ้าจะเล่นต้องเสียเงินต่างหาก เป็นโปรโมชั่นนักท่องเที่ยวค่ะ ก็ถ้าใครสนใจก็ขอแนะนำค่ะ วันนี้ขอจบเพียงเท่านี้ค่า เหนื่อยล้ามากๆ พรุ่งนี้ตื่นมาต้องรีบกลับบ้านโฮสท์ไปวางของแล้วออกไปเรียนแล้วค่า ฝันดีค่ะ

 

 

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาที่ญี่ปุ่นโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ติดต่อสอบถาม – สมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น
สาขาสีลม โทร. 02-2677726 ต่อ 101-104
สาขาอโศก โทร. 02-665-2969
email : ask@jeducation.com

เพิ่มเพื่อน